Một vài kinh nghiệm bảo quản hạt giống cần sa của chúng tôi:

  • Đối với các hạt giống lẻ được đóng gói trong bao bì kín khí như tube nhựa, ống nghiệm, màng vỉ nhôm aluminium ..v.v, bạn chỉ cần để gói hạt nguyên bản của nhà sản xuất vào trong 1 túi nhựa Ziplock cỡ lớn, dán nhãn thông tin liên quan rồi cất giữ trong ngăn mát của tủ lạnh (4-8°C). Với cách cất trữ này bạn có thể bảo quản hạt giống trong khoảng 1-2 năm mà tỷ lệ nảy mầm của hạt vẫn đạt trên 95%.
  • Đối với các hạt giống số lượng lớn (Bulk), thông thường bạn sẽ nhận được chúng trong bao bì túi nhựa hoặc túi nhôm ziplock không đủ các điều kiện về kín khí cho việc bảo quản lâu dài. Vì vậy sau khi mua về bạn cần phải chia hạt vào trong các tube nhựa, hoặc ống nghiệm,... hoặc cất trữ chúng trong những dụng cụ thật kín khí để đảm bảo độ ẩm lý tưởng 6-9%. Sau đó sẽ cất giữ trong ngăn mát của tủ lạnh (4-8°C). Với cách cất trữ này bạn có thể bảo quản hạt giống trong khoảng 1-2 năm mà tỷ lệ nảy mầm của hạt vẫn đạt trên 95%.
  • Đối với các hạt đã bảo quản trên 1 năm trong tủ mát mà vẫn chưa bán được, chúng tôi khuyên bạn nên giảm giá để có thể nhanh chóng bán hết hàng tồn kho. Uy tín của bạn được xây dựng trên sức khoẻ của hạt giống và bạn cần đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ hài lòng, không phàn nàn khi sử dụng những hạt giống mà họ mua từ bạn.

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi