Subscriber hay thuê bao hàng tháng là một khái niệm quen thuộc. Tại B2B Alice Seeds®, bạn có thể có giá tốt hơn nếu bạn cam kết rằng bạn sẽ đặt một số lượng hạt đều đặn trong một khoảng thời gian được xác định. Mục tiêu của chương trình này là tăng cường lợi ích và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa các bên liên quan.

  • Ví dụ 1: Bạn đặt đang đặt hàng đều đặn mỗi lần 1,000 hạt với giá 35 triệu VNĐ. Khi bạn tham gia chương trình Subscriber với gói 10,000 hạt / 10 tháng, bạn sẽ được hoàn tiền 30 triệu VNĐ, tức tổng số tiền bạn phải trả cho 10,000 hạt là 320 triệu VNĐ thay vì 350 triệu VNĐ. Điều kiện đặt ra là bạn phải thực hiện đúng cam kết về thời gian để được hoàn tiền.
  • Ví dụ 2: Bạn đang đặt gói Subscriber 10,000 hạt / 10 tháng, nhưng số lượng thực tế của bạn sau 10 tháng vượt xa mức dự đoán ban đầu (ví dụ khoảng 22,000 hạt), trong trường hợp này chúng tôi tiếp tục hoàn tiền cho bạn nhiều hơn mức 30 triệu VNĐ như đã cam kết (ví dụ 50 triệu VNĐ).
  • Ví dụ 3: Bạn lựa chọn hãng Spliff Seeds® để kinh doanh, với số vốn hiện có (10-15 triệu VNĐ), tài khoản của bạn chỉ được áp dụng giảm giá 25% nhưng bạn có thị trường tiềm năng và kế hoạch phát triển mở rộng. Trong trường hợp này bạn có thể tham gia chương trình Subscriber 100 triệu / 1 năm đối với hãng Spliff Seeds® để được áp dụng giảm giá cao hơn mức 25% bất kể mỗi lần bạn chỉ đặt 10-15 triệu VNĐ. Điều kiện đặt ra là bạn phải thực hiện đúng cam kết về thời gian và doanh số để được hoàn tiền.
  • Ví dụ 4: Bạn đặt hàng mỗi lần 10,000 hạt BULK, và bạn đã có giá rất tốt, nhưng bạn vẫn còn muốn có giá tốt hơn nữa, vậy chúng tôi đề nghị bạn tham gia chương trình Subscriber với gói 100,000 hạt mỗi năm để có giá tốt hơn. 

Các con số và thuật toán được sử dụng luôn sẽ rõ ràng minh bạch, đáp ứng được mọi tình huống phát sinh. Chúng tôi mong muốn được là điểm tựa vững chắc để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ở đây.

 

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi