Giới thiệu về thương hiệu Alice Seeds®

Alice Seeds® được thành lập tại thành phố Praha - Cộng Hoà Séc vào năm 2020 (Số hiệu đăng ký 567066) bởi chúng tôi, những người yêu và đam mê cây cần sa, với mong muốn góp sức bảo tồn nguồn gen di truyền đa dạng của cây cần sa thông qua việc giao thương với các nhà lai tạo, công ty hạt giống và doanh nhân, người sưu tập và người canh tác cần sa.

Giá trị của chúng tôi để tạo dựng sự phát triển bền vững trong lĩnh vực cần sa gồm 5 tiêu chí: Trung thực, Đồng cảm, Bác ái, Bền bỉ và Kiên cường.

Cái tên Alice Seeds được lấy cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng: Alice ở xứ sở thần tiên. Trong câu chuyện này, nhân vật chính Alice đã lạc vào một thế giới thần kỳ, huyền ảo. Thông qua cánh cửa Alice Seeds, chúng tôi mong muốn được mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong thế giới của cần sa.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bảo tồn nguồn gen của cần sa cho các thế hệ tương lai. Chúng tôi tin rằng di truyền của cây cần sa cần được bảo tồn để đảm bảo được nguồn gen đa dạng khi các chính trị gia đã bắt đầu có cái nhìn tốt hơn về những ứng dụng của cần sa trong y tế.

Hạt giống cần sa mang thương hiệu Alice Seeds®

Với những kinh nghiệm thực chiến đã tích luỹ được sau hơn 10 năm canh tác, chiết xuất, hướng dẫn canh tác, phát triển cộng đồng, đối mặt và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề khó của nhà vườn,... Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của người trồng, cụ thể:

  • Với người trồng mới, họ mong chờ những giống dễ canh tác, chịu được những lần tưới quá tay, cây phải đủ khoẻ để sinh tồn qua những thử nghiệm chưa thuần thục về dinh dưỡng, uốn tỉa, chuyển chậu... Và điều kiện tiên quyết là giá cả phải rẻ, không có người mới bắt đầu học canh tác cây cần sa nào lại muốn chi nhiều tiền cho những hạt giống vì nhu cầu chính của họ là muốn tích luỹ kinh nghiệm.
  • Với bệnh nhân, họ mong chờ những giống có hàm lượng THC, CBD, CBG, CBDV, THCV... cao tuỳ vào yêu cầu của loại dầu cần sa mà họ mong muốn có được cho mục đích điều trị bệnh tật. Các giống này dĩ nhiên cũng cần phải dễ trồng, phát triển khoẻ mạnh và đáp ứng đúng giá trị y tế mà họ tìm kiếm và mong đợi.
  • Với nhà vườn, dù là canh tác ngoài trời, nhà kính hay trong nhà thì họ đều mong chờ những hạt giống có tỷ lệ nảy mầm rất cao (trên 95%), bộ gen khoẻ mạnh và đồng đều là điều khỏi phải bàn cãi, sản lượng cao và chính sách bảo hành hạt giống nhanh nhất có thể trong trường hợp hạt không nảy mầm do lỗi của nhà sản xuất.

Nhắm tới mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu về hạt giống được liệt kê ở trên của người tiêu dùng, toàn thể đội ngũ công ty đã làm việc rất chăm chỉ để tìm kiếm, thử nghiệm, nhận phản hồi và xác lập những tiêu chuẩn về nguồn gen, giá cả, chất lượng của các hạt giống được lựa chọn trước khi chính thức đóng mác thương hiệu Alice Seeds® - Kết quả của toàn bộ quá trình lao động thuần tuý.

Hiện nay, Alice Seeds® đã có được hệ thống Nhà lai tạo - Tiêu chuẩn - Kênh phân phối của riêng mình, chúng tôi tự tin rằng thương hiệu sẽ tồn tại và phát triển bền vững cùng với cộng đồng cần sa trên toàn thế giới.

Năm 2022 - Sở hữu bộ sưu tập lên tới gần 1000 giống cần sa, Alice Seeds® là một trong những địa chỉ cho bạn nhiều lựa chọn nhất trong phân khúc tầm trung và cao cấp. Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón những cá nhân, tổ chức có mong muốn hợp tác phân phối hạt giống của chúng tôi. Xem thêm Thông tin đầy đủ về hạt Alice Seeds® 

Một số hình ảnh thật do người trồng cung cấp.

Hợp tác với các ngân hàng hạt giống cần sa uy tín trên thế giới

Ngoài thương hiệu riêng của mình, chúng tôi có quan hệ rất tốt với hầu hết các nhà lai tạo, công ty, ngân hàng hạt giống cần sa uy tín trên thế giới, điều giúp chúng tôi mở rộng được công việc kinh doanh của mình thông qua hoạt động phân phối các sản phẩm hạt giống cần sa chính hãng tới tay doanh nhân, người sưu tập và tiêu dùng với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm thông tin về Chính sách Đại lý và FAQs - Hỏi đáp thường gặp 

Trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm của Alice Seeds®: Bạn muốn phân phối các sản phẩm trên trang web này? Liên hệ với chúng tôi để cài đặt tài khoản Đại lý.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được B2B Alice Seeds® duyệt trước khi đăng