Giới thiệu về thương hiệu Alice Seeds®

Alice Seeds® được thành lập tại thành phố Praha - Cộng Hoà Séc vào năm 2020 (Số hiệu đăng ký 567066) bởi chúng tôi, những người yêu và đam mê cây cần sa, với mong muốn góp sức bảo tồn nguồn gen di truyền đa dạng của cây cần sa thông qua việc giao thương với các nhà lai tạo, công ty hạt giống và doanh nhân, người sưu tập và người canh tác cần sa.

Giá trị của chúng tôi để tạo dựng sự phát triển bền vững trong lĩnh vực cần sa gồm 5 tiêu chí: Trung thực, Đồng cảm, Bác ái, Bền bỉ và Kiên cường.

Cái tên Alice Seeds được lấy cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng: Alice ở xứ sở thần tiên. Trong câu chuyện này, nhân vật chính Alice đã lạc vào một thế giới thần kỳ, huyền ảo. Thông qua cánh cửa Alice Seeds, chúng tôi mong muốn được mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong thế giới của cần sa.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bảo tồn nguồn gen của cần sa cho các thế hệ tương lai. Chúng tôi tin rằng di truyền của cây cần sa cần được bảo tồn để đảm bảo được nguồn gen đa dạng khi các chính trị gia đã bắt đầu có cái nhìn tốt hơn về những ứng dụng của cần sa trong y tế.

Thái độ của thế giới đối với cần sa đang thay đổi. Nhiều quốc gia hiện đang hợp pháp hóa cần sa để sử dụng làm thuốc và giải trí. Khả năng ứng dụng công nghiệp, dinh dưỡng và dược phẩm của cây gai dầu tiếp tục làm chúng ta ngạc nhiên. Chúng tôi tự hào đóng vai trò tích cực trong cuộc cách mạng cần sa đang diễn ra trên toàn thế giới.

Hạt giống cần sa mang thương hiệu Alice Seeds®

Với những kinh nghiệm đã tích luỹ được, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của người trồng, cụ thể:

  • Với người trồng mới, họ mong chờ những giống dễ canh tác, nguồn gen khoẻ và giá cả phải chăng.
  • Với bệnh nhân, họ mong chờ những giống có hàm lượng THC, CBD, CBG, CBDV, THCV... cao tuỳ vào thuộc tính y tế của loại cannabinoids mà họ tìm kiếm.
  • Với nhà vườn, dù là canh tác ngoài trời, nhà kính hay trong nhà thì họ đều mong chờ những hạt giống có tỷ lệ nảy mầm rất cao (trên 95%), bộ gen khoẻ mạnh và đồng đều là điều khỏi phải bàn cãi, sản lượng cao và chính sách bảo hành hạt giống nhanh nhất có thể trong trường hợp hạt không nảy mầm do lỗi của nhà sản xuất
  • Đối với những người trồng cần sa cho mục đích thương mại tại Thái Lan, khí hậu nóng ẩm nhiệt đới cần phải cân nhắc, lựa chọn những giống có thời gian nở hoa ngắn ngày, khả năng chịu nhiệt và nấm mốc cao, khả năng kháng sâu bệnh, đồng thời sản lượng vẫn phải ở mức cao.

Nhắm tới mục tiêu đáp ứng các nhu cầu về hạt giống được liệt kê ở trên của người tiêu dùng, toàn thể đội ngũ công ty đã làm việc rất chăm chỉ để tìm kiếm, thử nghiệm, xác lập những tiêu chuẩn về nguồn gen, giá cả, chất lượng của các hạt giống được lựa chọn theo các tiêu chuẩn nhất định trước khi chính thức đóng mác thương hiệu Alice Seeds® - Kết quả của toàn bộ quá trình lao động thuần tuý. Chúng tôi tự tin vào chất lượng của hạt giống mà chúng tôi cung cấp.

Tương lai của Alice Seeds? 

Hiện nay chúng tôi đang làm việc trên một số dự án tại châu Á, tất cả vẫn còn đang ở những bước đầu tiên nên chúng tôi chưa thể tiết lộ chi tiết. Chúng tôi tin rằng, với những chiến lược và ý tưởng sáng tạo, Alice Seeds sẽ tiến bộ và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hợp tác với các ngân hàng hạt giống cần sa uy tín trên thế giới

Ngoài thương hiệu riêng của mình, chúng tôi hiện đang kết nối với hầu hết các nhà lai tạo, công ty, ngân hàng hạt giống cần sa uy tín trên thế giới, điều giúp chúng tôi mở rộng được công việc kinh doanh của mình thông qua hoạt động phân phối các sản phẩm hạt giống cần sa chính hãng tới tay doanh nhân, người sưu tập và tiêu dùng với giá cả cạnh tranh.

Xem thêm thông tin về Chính sách Đại lý và FAQs - Hỏi đáp thường gặp 

Trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm của Alice Seeds®: Bạn muốn phân phối các sản phẩm trên trang web này? Liên hệ với chúng tôi để cài đặt tài khoản Đại lý.

Để lại bình luận

Tất cả bình luận sẽ được B2B Alice Seeds® duyệt trước khi đăng