Xin bạn vui lòng xem kỹ các thông tin sau.

Bằng cách sử dụng trang web "b2bvietnam.aliceseeds.com" và mua hàng trên đó, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện được nêu dưới đây.

TỔNG QUAN

 1. Bạn thừa nhận và xác nhận rằng bạn ít nhất đủ 18 tuổi để sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên trang web Alice Seeds.
 2. Alice Seeds có quyền sửa đổi hoặc xóa bất kỳ phần nào thuộc b2bvietnam.aliceseeds.com bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 3. Bằng cách đặt hàng, bạn đã đồng ý rằng tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho cho Alice Seeds nhằm mục đích mua hàng hóa hoặc dịch vụ là chính xác, bạn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và bạn có đủ tiền để chi trả cho các mặt hàng đã bạn đặt hàng.
 4. Do tính chất của Internet, một vài dịch vụ có thể bị gián đoạn hoặc trang web không thể tìm ra do bảo trì, sửa chữa hoặc bổ sung các dịch vụ mới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nhanh chóng, mong bạn kiên nhẫn và thông cảm.
 5. Các nội dung trên trang web của Alice Seeds cũng như các sản phẩm đều không được sao chép, sản xuất, nhân bản, mua bán, hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi.
 6. Mọi khiếu nại liên quan đến đơn hàng hoặc sản phẩm phải kèm theo bằng chứng hình ảnh rõ ràng và đầy đủ. Alice Seeds có quyền từ chối bồi thường nếu thông tin cần thiết không được cung cấp.

GIAO DỊCH MUA BÁN

 1. Khi bạn đã xác nhận đơn hàng trên website, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi cho bạn một email xác nhận về đơn hàng. Xin lưu ý rằng email này này không đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng; email chỉ có mục đích xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn và đang xử lý nó.
 2. Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn sẽ không bị trừ tiền cho đến khi đơn hàng của bạn đã được gửi đi.
 3. Nếu bạn đang sinh sống ở các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) và bạn đã mua hàng trực tiếp qua hệ thống của chúng tôi hoặc đặt hàng qua điện thoại hoặc qua email, bạn có quyền trả lại hàng đã mua trong vòng 14 ngày để được hoàn lại toàn bộ tiền. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì, kể cả bạn đổi ý không muốn mua nữa.
 4. Theo quy định của EU, bạn được hưởng bảo hành tối thiểu 2 năm hoàn toàn miễn phí. Các quy định riêng của từng quốc gia có thể cho bạn thêm những quyền lợi, nhưng bất kỳ sự sai lệch nào so với các quy định của EU phải luôn nghiêng về lợi ích của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo: http://europa.eu/youreurope/citizens/consumers/shopping/guarantees-returns/index_en.htm.
 5. Trước khi đặt hàng, bạn phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện và bạn sẽ được chuyển đến một liên kết có đầy đủ thông tin về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
 6. Mỗi đơn đặt hàng đều được xử lý riêng biệt.
 7. Nếu bạn nhận được đơn đặt hàng bị lỗi, hư hỏng hoặc không đúng cần được phản hồi với  Alice Seeds trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được. Chúng tôi sẽ gửi lại hoặc hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng của bạn theo các điều khoản và điều kiện.
 8. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Alice Seeds luôn cố gắng duy trì số lượng tồn kho chính xác; tuy nhiên, nếu một mặt hàng đã hết, mặt hàng đó sẽ bị xóa khỏi đơn đặt hàng của bạn hoặc được thay thế bằng một sản phẩm tương tự. Nếu bạn yêu cầu chính xác mặt hàng đó và không thể tìm thấy mặt hàng thay thế phù hợp, chúng tôi sẽ giữ đơn đặt hàng của bạn cho đến khi mặt hàng đó có hàng trở lại.
 9. Alice Seeds không thể kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm về vấn đề hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt. Đơn hàng của bạn được đóng gói kín đáo, không hiển thị về sản phẩm bên trong. Tuy nhiên, nếu các mặt hàng bạn đã đặt hàng trái với luật pháp nơi bạn đang sinh sống, thì sẽ có nguy cơ hải quan có thể kiểm tra gói hàng của bạn. Trong tình huống như vậy, Alice Seeds không thể đưa ra bất kỳ sự trợ giúp nào. Chúng tôi chỉ vận chuyển hạt giống đến các quốc gia nơi việc nhập khẩu hạt giống cần sa là hợp pháp và chúng tôi khuyên bạn nên tự tìm hiểu về luật pháp của quốc gia mình. Bằng cách đặt hàng, bạn chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định, luật pháp tại quốc gia của mình. Chúng tôi không thể hoàn tiền cho đơn hàng hạt giống được đặt ở những quốc gia mà hạt giống cần sa bị cấm.

GIÁ CẢ & THANH TOÁN

 1. Tất cả giá hiển thị trên trang web Alice Seeds là giá đã bao gồm VAT trừ khi có quy định khác. Trong trường hợp lỗi định giá, đơn đặt hàng của bạn sẽ bị tạm ngưng cho đến khi Alice Seeds liên hệ với bạn bằng các thông tin mà bạn cung cấp. 
 2. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện sử dụng tiền Euro. 
 3. Khách hàng chịu trách nhiệm chi trả thuế nhập khẩu/thuế theo quy định của nước họ đang sinh sống, nếu có. Liên hệ với cơ quan hải quan tại địa phương của bạn để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này. 
 4. Đơn hàng của bạn phải được thanh toán đủ trước khi được gửi đi. Tất cả các sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và vẫn là tài sản của Alice Seeds cho đến khi được thanh toán đầy đủ. 
 5. Alice Seeds không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp với bên thứ ba. 
 6. Tất cả các thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ được mã hóa bằng hệ thống bảo mật của chúng tôi. Ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn có thể yêu cầu kiểm tra bảo mật để xác thực giao dịch của bạn. 
 7. Đối với các đơn đặt hàng có tính chất quan trọng hoặc khi cung cấp không đủ thông tin chi tiết, Alice Seeds có thể yêu cầu kiểm tra tín dụng. Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ trong đơn đặt hàng của bạn cho đến khi việc kiểm tra được hoàn tất.

HOÀN ĐƠN & ĐỔI TRẢ

 1. Xin lưu ý rằng tất cả các trường hợp trả lại hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị lỗi phải được Alice Seeds xác nhận với bạn qua điện thoại, fax, bưu điện hoặc email. 
 2. Khách hàng chịu trách nhiệm cho đơn hàng đổi trả cho đến khi Alice Seeds nhận được chúng. 
 3. Chi phí gửi hàng để trả lại sản phẩm sẽ không được Alice Seeds chi trả.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

 1. Trách nhiệm pháp lý của Alice Seeds đối với các sản phẩm bị lỗi sẽ giới hạn ở những thiệt hại trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm. trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp được loại trừ. 
 2. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ cho Alice Seeds, các công ty con, chi nhánh, giám đốc, đại lý hoặc bất kỳ bên nào khác có tham gia vào việc tạo ra, sản xuất hoặc cung cấp trang web hoặc dịch vụ, chống lại tất cả các cáo buộc của bên thứ ba phát sinh về việc bạn sử dụng dịch vụ và/hoặc việc bạn vi phạm điều khoản và điều kiện.