Chào mừng bạn đến với ngân hàng hạt giống Alice Seeds!

Câu chuyện về chúng tôi bắt đầu vào năm 2015 khi chúng tôi nhận ra thị trường châu Á vẫn còn chưa biết nhiều về các giống cần sa. Chúng tôi bắt đầu hành trình bằng việc giúp đỡ các bệnh nhân ung thư tiếp cận được những giống cần sa trội Indica với hiệu ứng an thần mạnh mẽ.

Sau nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà lai tạo và các ngân hàng hạt giống ở châu Âu, từ đó chúng tôi thành lập Alice Seeds vào năm 2020.

Bây giờ, chúng tôi rất tự hào với mối quan hệ hợp tác với các nhà lai tạo cực kì uy tín có hơn 15-20 năm kinh nghiệm trong việc lai tạo hạt giống. Điều này đảm bảo rằng nguồn hạt giống mà chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn cao và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Không những vậy, đội ngũ Alice Seeds không ngừng nghiên cứu và phát triển các giống mới phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường.

Với xuất phát là những người đam mê cây cần sa, đội ngũ Alice Seeds tích cực tham gia với cộng đồng khắp thế giới, đắm mình vào các nghiên cứu, thử nghiệm các nguồn gen đa dạng của cây cần sa.

Thế giới đang dần thay đổi quan điểm về cây cần sa, và ngày càng nhiều quốc gia hợp pháp hóa nó cho cả mục đích y tế và giải trí. Những ứng dụng vô tận của cây cần sa/gai dầu, trải rộng trên các lĩnh vực công nghiệp, dinh dưỡng và dược phẩm, tiếp tục truyền động lực cho chúng tôi. Alice Seeds tự hào là một phần của cuộc cách mạng cần sa toàn cầu này.

Triết lý của chúng tôi là bảo tồn sự đa dạng gen của cây cần sa và đóng góp vào sự phát triển và tiến hóa của nó. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những chuyên gia có kinh nghiệm, đầy đam mê với ngành công nghiệp cần sa và cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi sẵn lòng chào đón và đồng hành cùng bạn tới thành công.

Xem thêm Giới thiệu về thương hiệu Alice Seeds®