Chào mừng bạn đến với ngân hàng hạt giống Alice Seeds, câu chuyện về chúng tôi bắt đầu vào năm 2015 khi chúng tôi nhận ra thị trường châu Á vẫn còn chưa biết nhiều về các giống cần sa được lai tạo tại châu Âu. Chúng tôi bắt đầu hành trình bằng việc giúp đỡ các bệnh nhân ung thư tiếp cận được những giống cần sa Indica với hiệu ứng an thần mạnh mẽ. Sau nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà lai tạo và các ngân hàng hạt giống ở châu Âu, từ đó chúng tôi thành lập Alice Seeds vào năm 2020. Cam kết của chúng tôi với cộng đồng và ngành công nghiệp cần sa đã được công nhận và hơn hết chúng tôi được mọi người đón nhận.

Chúng tôi quyết tâm không ngừng học tập, nghiên cứu và thử nghiệm các nguồn gien đa dạng của cây cần sa để có thể mang lại những hạt giống với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Quan điểm của thế giới đối với cây cần sa đang thay đổi và nhiều quốc gia đang hợp pháp hóa nó để sử dụng trong y tế và cả giải trí. Tiềm năng của cây gai dầu cho các ứng dụng trong công nghiệp, thực phẩm, dược phẩm không ngừng làm chúng ta ngạc nhiên, và Alice Seeds tự hào đã đóng góp tích cực trong công cuộc cách mạng về cây cần sa và gai dầu trên toàn cầu.

Alice Seeds có niềm tin vào việc bảo tồn sự đa dạng của cây cần sa và góp phần vào sự phát triển và tiến hóa của nó. Đội ngũ của chúng tôi gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, hơn hết là có niềm đam mê vô tận với ngành công nghiệp cần sa và cam kết mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi rất biết ơn bạn đã ghé thăm nền tảng và đọc qua câu chuyện về Alice Seeds. Chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn và cùng nhau góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp cần sa.

Xem thêm Giới thiệu về thương hiệu Alice Seeds®