Gửi hàng trong khối châu Âu (EU)

Hạt giống được gửi trong bao bì nguyên bản của nhà sản xuất dưới dạng bưu kiện kèm theo mã số theo dõi đơn hàng, vì thế bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng qua email. Thời gian vận chuyển 2-7 ngày không bao gồm các ngày nghỉ lễ. Chi phí vận chuyển trong khối EU rơi vào khoảng 25 EUR (tương đương với khoảng 650,000 VNĐ cho mỗi một đơn hàng (bất kể số lượng nhiều hay ít). 

Gửi hàng đi Anh Quốc (UK), Mỹ (USA), và Úc (Australia)

Hạt giống sẽ được gỡ bỏ khỏi bao bì gốc và được ngụy trang kèm theo mã số theo dõi đơn hàng, vì thế bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng qua email. Thời gian vận chuyển 10-14 ngày không bao gồm các ngày nghỉ lễ. Chi phí vận chuyển tới các nước này trung bình rơi vào khoảng 150 EUR (tương đương với khoảng 3,900,000 VNĐ) cho mỗi một đơn hàng. 

Gửi hàng đi Việt Nam

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hạt giống được gửi trong bao bì nguyên bản của nhà sản xuất dưới dạng bưu kiện, thời gian giao hàng là khoảng từ 2-3 tuần không bao gồm các ngày nghỉ lễ. Chi phí vận chuyển trung bình cho mỗi một gói hạt giống là khoảng 110,000 VNĐ. Ví dụ bạn có 10 gói hạt (không kể số lượng hạt trong gói là 1, 25, hay 1000 hạt), chi phí vận chuyển sẽ là 1,100,000 VNĐ. 

Trong trường hợp khách hàng không cần bao bì gốc, chúng tôi sẽ gỡ bỏ hạt giống khỏi bao bì gốc. Trong trường hợp này chi phí vận chuyển trung bình rơi vào khoảng 150 EUR (tương đương với khoảng 3,900,000 VNĐ) cho mỗi một đơn hàng. 

Gửi hàng đi Nhật Bản (Japanese), Hàn Quốc (Korea), Hồng Kông, Trung Quốc và các nước châu Á khác.

Hạt giống sẽ được gỡ bỏ khỏi bao bì gốc và được ngụy trang kèm theo mã số theo dõi đơn hàng, vì thế bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng qua email. Thời gian giao hàng là khoảng từ 2-3 tuần không bao gồm các ngày nghỉ lễ. Chi phí vận chuyển tới các nước này trung bình rơi vào khoảng 150 EUR (tương đương với khoảng 3,900,000 VNĐ) cho mỗi một đơn hàng. 

Danh sách các nước / Quốc Gia mà chúng tôi không thể gửi hàng

  • Sing-ga-po (Republic of Singapore).
  • Bắc Triều Tiên (North Korea).
  • Các nước đang có chiến tranh hoặc căng thẳng chính trị.

Đóng gói theo yêu cầu trước khi gửi hàng

Bạn có thể đề xuất cách thức đóng gói, chúng tôi sẽ chụp ảnh từng bước khi đóng gói và tiến hành gửi hàng sau khi bạn đã xác nhận mọi thông tin đã đúng như yêu cầu.

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi