Nếu bạn đã/đang canh tác các giống của Alice Seeds thì đây là cuộc thi dành cho bạn! Đội ngũ của Alice Seeds và các thành viên trong nhóm Alice Seeds® Secret Garden 🇹🇭🇻🇳🇪🇺🇰🇭🇱🇦🇮🇳🇨🇳 sẽ cùng lựa chọn ra 15 hình ảnh / Reel ấn tượng nhất để trao các phần quà hấp dẫn. 

1. Giải thưởng

  • Giải Nhất: 1 gói 25 hạt Premium Amnesia Origin (Trị giá 4.2M)
  • Giải Nhì: 1 gói 15 hạt Premium Amnesia Origin (Trị giá 2.7M)
  • Giải Ba: 1 gói 10 hạt Premium Amnesia Origin (Trị giá 1.9M)
  • Giải 4-15: 1 gói 10 hạt Basic tuỳ chọn trong danh sách có sẵn

2. Thể lệ

Gửi Video Reel (từ 30-90s) hoặc hình chụp (từ 1-3 hình/mỗi giai đoạn) về giống cần sa được gieo từ hạt Alice Seeds mà bạn đang canh tác trong giai đoạn nảy mầm, phát triển và nở hoa vào trong nhóm Alice Seeds® Secret Garden 🇹🇭🇻🇳🇪🇺🇰🇭🇱🇦🇮🇳🇨🇳 kèm hashtag #AliceSeedsContest001

Giải thưởng được trao dựa trên tổng số lượt tương tác LikeComment của thành viên trong nhóm (50%) kết hợp với đánh giá từ phía ban quản trị (50%).

3. Nhận giải

Sau ngày 30 tháng 6, 15 thành viên có reels và hình ảnh đạt giải thưởng có thể nhận giải tại địa chỉ: b2bvietnam.aliceseeds.com. Chúng mình sẽ liên hệ với các bạn đạt giải để gửi phần quà đến tặng tay.

Lưu ý quan trọng:

  • Mọi bài dự thi phải kèm hashtag #AliceSeedsContest001 thì mới được tính hợp lệ.
  • Do chính sách cộng đồng của Facebook, hình ảnh cây ra hoa cần được chỉnh sửa để không vi phạm. Ví dụ:

  • Yêu cầu hình/Reel chính chủ, ghi rõ tên giống và các thông tin liên quan nếu có. Lưu ý nếu hình bị phát hiện là hình fake:
Thành viên phát hiện và phản hồi có bằng chứng về hình fake sẽ được tặng một phần quà cảm ơn (hạt giống, phụ kiện 420...). Đồng thời người tham gia cuộc thi sử dụng hình fake sẽ không thể tiếp tục tham gia vào các cuộc ảnh trong nhóm này trong tương lai.
Bằng việc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý rằng Alice Seeds có thể sử dụng các nội dung này trên website và fanpages, các nhóm cho mục đích marketing.