1. Nền tảng có uy tín không, đảm bảo hạt sẽ đến tận tay? Hạt có bảo hành không? Giao dịch có an toàn không? 

1.1. Chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh hạt cần sa từ năm 2016, chúng tôi tự tin về uy tín của mình và đảm bảo 100% hạt sẽ đến tay người mua. Trong trường hợp người mua không nhận được hạt vì bất cứ lý do khách quan nào, chúng tôi cam kết gửi lại hạt cho quý khách hàng.

1.2. Tất cả hạt giống của chúng tôi bán ra đều có 100% bảo hành, có nghĩa là nếu hạt của bạn mua gặp vấn đề bất thường, chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi lại hạt cho bạn 100% hoặc gửi phiếu giảm giá (voucher) cho lần mua kế tiếp. Ghi chú: thời gian phản hồi không vượt quá 1 tháng sau khi mua hàng, bạn cần phải có bằng chứng về hạt kém chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau xử lý (xem quy trình xử lý hạt bị lỗi).

1.3. Giao dịch là an toàn, tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được B2B Alice Seeds® bảo mật tuyệt đối. Trong suốt 6 năm hoạt động (2016-2022), chúng tôi tự hào chưa nhận được bất kỳ lời phàn nàn gì của khách hàng về thất thoát thông tin khách hàng cũng như nhập nhằng tiền bạc. (Xem thông tin phương thức thanh toán được chấp nhận).

2. Thời gian vận chuyển là bao lâu? 

Thời gian vận chuyển rơi vào khoảng từ 1-4 tuần sau khi chốt đơn hàng tuỳ vào địa chỉ giao hàng của bạn (xem thông tin ship quốc tế).

3. Tôi đã tạo tài khoản và đăng nhập nhưng không thấy giảm giá?

Trường hợp bạn mua để sử dụng, vậy giá của sản phẩm không thay đổi, bạn sẽ mua đúng bằng giá bán lẻ của chúng trên website của nhà sản xuất (được chúng tôi quy đổi qua VNĐ theo tỷ giá hiện tại trên website này). 

Giảm giá chỉ được áp dụng đối với các tài khoản của Đại lý, xem thêm Điều kiện để trở thành Đại lý trong mục Chính sách Đại lý.

Trường hợp bạn áp dụng tài khoản Đại lý: Ngay sau khi bạn tạo xong tài khoản Đại lý, vui lòng đăng nhập và liên lạc với chúng tôi thông qua cửa sổ "Trò chuyện với chúng tôi" ở phía dưới bên phải màn hình:

   

hoặc gửi thông điệp cho chúng tôi tại đây. Sau khi hiểu rõ nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ áp dụng giảm giá cho tài khoản Đại lý mà bạn đã đăng ký.

Trong trường hợp bạn mua hàng sử dụng tài khoản Đại lý chưa được áp dụng giảm giá - Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ điều chỉnh giảm giá phù hợp trước khi gửi cho bạn hoá đơn chiếu lệ cuối cùng. 

4. Làm thế nào để tôi có thể tăng được mức ưu đãi, giảm giá và để trở thành đại lý cấp cao hơn? 

Mức độ ưu đãi, giảm giá của bạn tăng lên tỷ lệ thuận với tần suất bạn đặt hàng và giá trị đơn hàng (xem thông tin chính sách đại lý)

5. Làm sao để hoàn thiện đơn hàng? 

Sau khi đặt hàng xong, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua cửa sổ "Trò chuyện với chúng tôi" ở phía dưới bên phải màn hình, hoặc gửi thông điệp cho chúng tôi tại đây. Hoặc chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua email / điện thoại hoặc bạn cũng có thể cung cấp cách thức liên hệ phù hợp nhất với bạn (ví dụ Telegram, WhatsApp, Viber, Signal ..vv.) ở bước Thanh toán (mục Hướng dẫn cho người bán). Chúng ta cần phải liên hệ với nhau để xác nhận và chốt đơn. 

6. Quy trình mua hàng trên nền tảng B2B Alice Seeds® như thế nào?

6.1. Bạn đặt hàng trên website, giá trị đơn hàng tối thiểu cho mỗi hãng là 10 triệu VNĐ chưa bao gồm cả phí vận chuyển tới địa chỉ của bạn (xem chi tiết thông tin trong danh mục ngân hàng hạt giống bạn quan tâm).

6.2. Ngay sau khi nhận được đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ xử lý trong khoảng 2-4h (tối đa 24h ngoại trừ các ngày lễ tết). Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận & chốt đơn, thanh toán.

6.3. Bạn sẽ nhận được cập nhật về thời gian giao hàng dựa trên thời gian thực. Chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn cho tới khi bạn xác nhận hàng hoá đã giao thành công và vẫn tiếp tục hỗ trợ, bảo hành sản phẩm cho bạn trong suốt quá trình hợp tác.

7. Làm thế nào để bảo quản hạt giống?

Mời bạn đọc chi tiết hướng dẫn bảo quản hạt giống với thời hạn bảo quản lên tới hàng năm tại đây: Kinh nghiệm bảo quản hạt giống.

8. Tại sao chọn chúng tôi? 

8.1. Uy tín của chúng tôi được xây trên sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng. 

8.2. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cần sa, vì thế chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về hạt giống của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

8.3. Chúng tôi có thương hiệu hạt giống riêng Alice Seeds®, điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng có thể phát triển thương hiệu hạt giống riêng cho doanh nghiệp của bạn (xem thương hiệu riêng).

8.4. Chúng tôi có thể cung cấp hạt giống từ tất cả cả các ngân hàng hạt giống trên thế giới (xem danh sách các đối tác của chúng tôi), và có thể ship tới hầu hết các nước / Quốc Gia trên thế giới (xem thông tin ship quốc tế). 

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì đang tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc qua điện thoại. 

  • Email: support@aliceseeds.com
  • Điện thoại: +420 770 60 70 90 - Trong khoảng thời gian 9:00 đến 17:00 Giờ Trung Âu (GMT+1) từ thứ 2 tới thứ 6.

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi