Tính đến tháng 2 năm 2022, Barney's Farm hiện có:

  • 45 giống feminized
  • 19 giống automatic
  • 6 giống regular

Các hạt feminized và automatic đều được đóng gói với số lượng: 1, 3, 5, 10 hạt, và các hạt regular chỉ xuất hiện gói 10 hạt. Nhà sản xuất không cung cấp các gói Bulk số lượng lớn (và đây là chính sách cố định của hãng này).

Hạt giống Barney's Farm nhìn chung là ổn định, nhưng không tuyệt đối, đôi khi vẫn xuất hiện cây lưỡng tính, đặc biệt là khi người trồng thiếu kinh nghiệm để cây bị stress quá nhiều. Một số gien lỗi có thể phát sinh ở giai đoạn đầu phát triển (ví dụ như lỗi lá mầm), nhưng sau đó sẽ trở lại bình thường. 

Điều thú vị là hãng này đóng gói các hạt cần sa giống như một vỉ thuốc, giúp cho việc tách xé lẻ hạt trở nên rất dễ dàng mà không cần phải chuyển chúng sang các dụng cụ đựng hạt khác. Vỏ bìa cứng sau khi sử dụng có thể dùng như một chiếc tray cuốn thuốc. 

Nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm những nguồn gien khác biệt, những kiểu hình bắt mắt để trồng indoor, thì đây chính là hãng bạn sẽ muốn bán cho họ. Barney's Farm cũng là hãng có nhiều chương trình quảng cáo với rất nhiều hạt miễn phí, tờ rơi, tray, giấy cuốn, máy xay ... dành cho các đại lý bán hạt của hãng này. 

Về chiết khấu cho đại lý của Barney's Farm cũng được đánh giá là một trong những đối tác tốt nhất. Đây là hãng bạn không nên bỏ qua khi bắt đầu kinh doanh hạt cần sa.

Bạn đã hoặc đang canh tác và sử dụng hạt giống Barney's Farm? Chúng tôi rất mong muốn được lắng nghe phản hồi của bạn ở đây.

 

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ chúng tôi